35 C
Ho Chi Minh City
24/02/2024
spot_img

Lời cảm ơn

3TECH xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ - Thành công - Thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn Quý hàng đã luôn Theo dõi - Tín nhiệm - Tin dùng và Đồng hành cùng Chúng tôi trong thời gian qua.

Đăng ký nhận tin

Để được cập nhật tất cả các tin tức mới nhất, ưu đãi và thông báo đặc biệt.

Kết nối với chúng tôi

789Thành viênThích
195Người theo dõiTheo dõi
588Người theo dõiĐăng Ký

GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Tư vấn thiết kế giải pháp lắp đặt đèn chiếu sáng thông minh

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

Chiếu Sáng Thông Minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh của 3TECH cho phép điều khiển, bật/ tắt, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh với hệ thống đèn điện trong nhà thông minh qua Smartphone. Khi thiết kế đèn thông minh, hệ thống đèn thông minh không yêu cầu lắp đặt bóng đèn thông minh, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát chống trộm 3TECH

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

An Ninh Chống Trộm

Ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, nhà thông minh 3TECH giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị điện thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm và trở thành thiết bị chống trộm nhà thông minh.

Giải pháp tưới cây tự động thông minh hẹn giờ 3TECH

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

Tưới Vườn Tự Động

Nâng cấp khu vườn của bạn với hệ thống tưới tiêu thông minh của chúng tôi. Tiết kiệm nước, thời gian và công sức trong khi tận hưởng những cây khỏe mạnh hơn. Với khả năng điều chỉnh thời tiết theo thời gian thực và tiết kiệm tới 50% nước, đây là giải pháp thân thiện với môi trường mà bạn đang chờ đợi.

Tư vấn lắp đặt hệ thống tắt mở wifi thông minh tự động 3TECH

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

Ngắt Internet Tự Động

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian sử dụng Internet sẽ cản trở sự tập trung và giảm hiệu quả. Giải pháp sáng tạo của chúng tôi cho phép bạn đặt lịch tùy chỉnh để tự động ngắt kết nối internet, giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát thời gian và sự tập trung của mình và con cái.

Tư vấn thiết kế lắp đặt tắt mở hệ thống đèn lọc hồ cá thông minh từ xa

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

Tắt Mở Đèn - Lọc Hồ Cá Từ Xa

Tương lai của việc chăm sóc thủy sinh. Trải nghiệm sự tiện lợi và kiểm soát với hệ thống chiếu sáng từ xa của chúng tôi cho bể cá của bạn. Với khả năng bật và tắt đèn dễ dàng từ mọi nơi, bạn có thể cung cấp môi trường hoàn hảo cho vật nuôi dưới nước của mình.

Tư vấn thiết kế lắp đặt giải pháp Camera thông minh cảnh báo an toàn tự động

Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt

Camera Thông Minh

Nâng cao tính bảo mật và sự an tâm của bạn với camera thông minh tiên tiến của chúng tôi. Với chất lượng video độ nét cao và các tính năng nâng cao, bạn có thể theo dõi sát sao ngôi nhà, những người thân yêu và đồ đạc của mình từ bất cứ đâu.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ

Đội ngũ chuyên môn cao và dành nhiều thành tựu lao động - sáng tạo

Kỹ Sư Tự Động

8

Kỹ Sư Lập Trình

5

Kỹ Sư Cơ Khí

12

CV Tư Vấn ATLĐ

4

Kỹ Sư Xây Dựng

2

Kiến Trúc Sư

2