34.5 C
Ho Chi Minh City
13/06/2024
spot_img
Trang ChủSẢN PHẨMTHIẾT BỊ THÔNG MINHCông Tắc Điều Khiển Thông Minh NSPanel Pro SonOff - Màn Hình...

Công Tắc Điều Khiển Thông Minh NSPanel Pro SonOff – Màn Hình Cảm Ứng

Công Tắc Điều Khiển Thông Minh NSPanel Pro SonOff – Màn Hình Cảm Ứng thiết lập và kiểm soát tất cả thiết bị thông minh của bạn qua màn hình trung tâm

Công tắc điều khiển thông minh NS Panel Pro SonOff màn hình cảm ứng
Công tắc điều khiển thông minh NS Panel Pro SonOff màn hình cảm ứng
Thông tin sản phẩm
Giá1.620.000 đ
Giá bình thường1.310.000 đ
Giảm giá20%
Danh mục sản phẩmCông tắc thông minh
Thương hiệuTUYA
Mã sản phẩmHHTM1123403
Cửa hàng3TECH
Thông số kỹ thuật
Điện áp100-240V – 50/60Hz
Kích thước màn hình3.5″
Độ phân giải480 x 320 px
Ứng dụng điều khiểnSmart Home
Kết nốiWifi 2.4Ghz 802.11 b/g/n và Bluetooth 4.2
Kích thước màn hình120 x 74 x 41.7 mm
XIN LƯU Ý:
• Sản phẩm bao gồm bảo hành đầy đủ 1 năm và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để hoàn toàn hài lòng.

Mô tả sản phẩm

  • Tất Cả trong một Trung tâm điều khiển: NSPanel có thể giúp bạn đạt được việc sử dụng các chế độ cảnh cụ thể trong các cảnh khác nhau với một lần chạm. Ngoài khả năng điều khiển dựa trên kịch bản, nó tương thích với hầu hết các thiết bị sonoff và chức năng điều khiển trung tâm của nhóm điều khiển.
  • Bảng Điều khiển HMI tích hợp: NSPanel tích hợp tập trung kiểm soát HMI, điều khiển nhiệt độ thông minh và công tắc tường thông minh, biến ngôi nhà của bạn thành một nơi thuận tiện và thông minh.
  • Bộ Điều nhiệt tự động hóa tại nhà: Với bộ điều chỉnh nhiệt độ mạnh mẽ tích hợp, bạn có thể đặt các nhiệt độ trong nhà khác nhau trong các thời gian khác nhau và NSPanel sẽ tự động kích hoạt thiết bị làm nóng hoặc làm mát tùy theo điều kiện cài đặt của bạn để giữ cho căn phòng Ở nhiệt độ thoải mái.
  • Nhiều Cách điều khiển: Bạn có thể sử dụng công tắc kênh kép, màn hình cảm ứng và Ứng dụng eWeLink để điều khiển SONOFF NSPanel; Bên cạnh đó, SONOFF NSPanel hỗ trợ Alexa, Alice, Trợ lý Google và thậm chí cả các phím tắt Siri, bạn có thể điều khiển nhà của mình Các thiết bị có điều khiển bằng giọng nói đơn giản.
  • Biết Thời gian & Thời tiết: Với cảm biến tích hợp và kết nối WiFi, công tắc tường cảnh thông minh NSPanel có thể cập nhật thời tiết

Tổng quan về Công Tắc Điều Khiển Thông Minh NSPanel Pro SonOff – Màn Hình Cảm Ứng

  • Công tắc tường cảnh thông minh NSPanel được trang bị bộ điều nhiệt mạnh mẽ tích hợp và cảm biến môi trường. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ trong nhà khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau và NSPanel sẽ tự động kích hoạt thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát theo điều kiện cài đặt của bạn để giữ cho căn phòng ở nhiệt độ thoải mái.
  • Hơn nữa, NSPanel có chức năng điều khiển dựa trên các kịch bản, bạn có thể đặt các chế độ khác nhau để đánh thức, làm việc, giải trí và ngủ, và có thể chuyển đổi chế độ bất cứ lúc nào.
  • Một hội thảo mạnh mẽ như thế nào, làm thế nào điều khiển nó? Có ba cách có thể điều khiển Công tắc tường Cảnh thông minh SONOFF NSPanel: sử dụng công tắc kênh kép hoặc màn hình cảm ứng ở khoảng cách gần, sử dụng APP để điều khiển khi bạn ở khoảng cách xa, điều khiển bằng giọng nói Tay miễn phí.
  • Sonoff NSPanel tương thích với nhiều thiết bị khác nhau của SONOFF, chẳng hạn như bóng đèn LED thông minh, Bóng đèn LED Filament, dải đèn LED, phích cắm S26 / S31, TX, MINIR2, POWR3!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về nhu cầu của mình và được chúng tôi tư vấn, thiết kế, ứng dụng giải pháp kèm theo sản phẩm để đạt hiệu quả cao, xử lý tình huống thông minh.

Liên hệ tư vấn

Khách hàng gọi nhận tư vấn

Tư vấn sản phẩm

Tiếp nhận thông tin kiểm tra, tư vấn

Báo giá sản phẩm

Báo giá sản phẩm và giải pháp

Bàn giao - Thi công

Giao và thực hiện giải pháp tận nơi

LIÊN HỆ TƯ VẤN

3TECH
3TECHhttps://3tech.vn/
Công ty 3TECH tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Thiết bị công nghệ cao hiện đại, hữu ích, thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối giúp cuộc sống Thông minh - Tiện nghi - Đẳng cấp vượt trội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây