34.5 C
Ho Chi Minh City
13/06/2024
spot_img
Trang ChủGIẢI PHÁP THÔNG MINHHệ Thống Tưới Cây Thông Minh

Hệ Thống Tưới Cây Thông Minh

Việc sở hữu một khu vườn xanh mát giúp giải toả những căng thẳng của cuộc sống, còn mang đến không gian trong lành, thân thiện với sức khoẻ của chúng ta là ước muốn của tất cả mọi người. Nhưng với cuộc sống thời hiện đại vô cùng bận rộn việc chăm sóc cũng như tưới tiêu cho khu vườn trở nên khó khăn và không phải ai cũng có thời gian để chăm lo. “Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của bạn 3TECH cho ra đời giải pháp tưới sân vườn tự động thông minh giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức mang lại môi trường sống trong xanh cho gia đình bạn”

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Hệ thống tưới cây thông minh (Smart Irrigation System) là hệ thống các thiết bị tưới có khả năng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn. Được điều khiển và kiểm soát từ xa bằng smartphone. Thông báo khi bắt đầu tưới và sau khi tưới xong

Bạn có thể cài đặt lịch tưới theo giờ, phút, ngày, tháng, năm và không cần lo lắng hệ thống chạy sai giờ sau mỗi lần mất điện.

Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống.

Trong một hệ thống tưới tự động thông minh cơ bản thì sẽ bao gồm các thành phần sau đây: Máy bơm nước tăng áp; Bộ lọc; Thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động; Hệ thống dây dẫn; Các loại đầu tưới tự động; Phụ kiện (PVC, co nối ống, chốt bít ống,…).

Hệ thống tưới cây sân vườn thông minh
Hệ Thống Tưới Cây Thông Minh 3

II. CÁC TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Điều khiển và kiểm soát từ xa bằng smartphone. Thông báo khi bắt đầu tưới và sau khi tưới xong.

Cài đặt lịch tưới theo giờ, phút, ngày, tháng, năm và không cần lo lắng hệ thống chạy sai giờ sau mỗi lần mất điện.

Tự động điều tiết lượng nước: tưới nhiều khi trời nắng nóng và tưới ít hơn hoặc không tưới khi trời mưa. Mọi thứ được chi tiết hóa trong phần mềm quản lý của bạn. Giúp cho việc theo dõi tiến trình tưới nước tự động dễ dàng hơn.

Dễ dàng kết hợp với hệ thống camera để giám sát khu vườn. Bảo vệ an toàn cho khu vườn của bạn. Quan sát toàn bộ khu vườn, cũng như đang thiết lập an ninh chống trộm bên ngoài nhà bạn.

Kiểm soát được độ ẩm trong đấttừ đó sẽ tưới một lượng nước phù hợp với cây trồng. Giúp cân bằng được độ ẩm trong đất, cây trồng trong khu vườn sẽ phát triển một cách xinh tươi nhất.

Tích hợp được với robot cắt cỏ để lên lịch trình cắt cỏ theo thời gian biểu. Việc làm sạch khu vườn thật đơn giản phải không nào.

Hệ thống tưới cây thông minh tự động
Hệ Thống Tưới Cây Thông Minh 4
3TECH
3TECHhttps://3tech.vn/
Công ty 3TECH tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Thiết bị công nghệ cao hiện đại, hữu ích, thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối giúp cuộc sống Thông minh - Tiện nghi - Đẳng cấp vượt trội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên Đọc

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại

Hệ Thống Ngắt Internet Tự Động Thông Minh

0
Internet đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, sự tiện lợi của Internet cũng đồng nghĩa...