28 C
Ho Chi Minh City
25/02/2024
spot_img
Trang ChủSẢN PHẨMTHIẾT BỊ THÔNG MINHCông Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều...

Công Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều Kịch Bản

Công Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều Kịch Bản tự động hoá chạy bằng Pin

Công Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều Kịch Bản
Công Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều Kịch Bản
Thông tin sản phẩm
Giá350.000 đ
Giá bình thường299.000 đ
Giảm giá15%
Danh mục sản phẩmCông tắc thông minh
Thương hiệuTuya
Mã sản phẩmHHTM11230304
Cửa hàng3TECH
Thông số kỹ thuật
Nguồn điệnPin CR2032 3V DC (không bao gồm pin trong gói)
Thông tin liên lạcZigBee 3.0 *
Khoảng cách điều khiển25m khu vực mở
Tuổi thọ của pin1 năm
Kích thước sản phẩm45 x 45 x 12.5 mm
XIN LƯU Ý:
• Liên kết thông minh với các thiết bị thông minh tuya chỉ sử dụng bình thường, không thể sử dụng một mình nếu không có thiết bị thông minh tuya
• Sản phẩm bao gồm bảo hành đầy đủ 2 năm và đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày để hoàn toàn hài lòng

Mô tả sản phẩm

  • Thiết bị hai trong một cho cảnh không dây và công tắc điều chỉnh độ sáng: một ý tưởng mới cho công tắc cảnh ZigBee để tạo ra nhiều cảnh thông minh khác nhau cho các thiết bị thông minh tuya của bạn trong ứng dụng cuộc sống thông minh; chạm để chạy để có được điều khiển dễ dàng hơn cho tất cả các thiết bị thông minh tuya với các thao tác đơn giản trên công tắc.
  • Điều khiển không dây cho đèn điều chỉnh độ sáng ZigBee ở chế độ từ xa: thêm công tắc nút thông minh vào tuya Smart ZigBee Gateway và sau đó thêm bóng đèn ZigBee thông minh dưới giao diện điều chỉnh độ sáng từ xa trong ứng dụng để điều khiển từ xa không dây vào đèn của bạn. (Lưu ý: Chỉ có thể thêm đèn ZigBee để điều khiển)
  • ghép nối với tuya ZigBee Gateway: tuya ZigBee Gateway là thiết bị bắt buộc cho công tắc cảnh nút thông minh tuya ZigBee này, là cầu nối cho tất cả các thiết bị thông minh ZigBee trong ứng dụng tuya Smart để sử dụng bình thường, đảm bảo điều khiển thông minh không dây ở bất cứ đâu bạn thích với thiết kế nút nhỏ gọn.
  • các hoạt động khác nhau ở chế độ từ xa để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: Nhấn một lần để bật nguồn bóng đèn, cũng như cài đặt nhiệt độ màu, nhấn kép để tắt bóng đèn và nhấn lâu hơn 3 giây để làm mờ đèn, giúp làm rõ cảm giác thực sự đáng đồng tiền với thiết bị mini tuyệt vời này.
  • Tạo nhiều cảnh thông minh cho các thiết bị thông minh tuya trong ứng dụng ở chế độ kịch bản: Để tạo bất kỳ tự động hóa thông minh nào bạn muốn trên ứng dụng điện thoại thông minh của mình để bắt đầu một lối sống thông minh khác, không cần lệnh thoại nữa, không còn thời gian để mở ứng dụng, chỉ cần thao tác đơn giản để kích hoạt các cảnh bạn đã đặt, Khi bạn mệt mỏi vì làm việc một ngày, chẳng hạn như chế độ ở nhà, chế độ tắm hoặc chế độ ngủ. Cấp độ chống nước lên đến IP55 cho các ứng dụng rộng hơn.
  • Lưu ý: Liên kết thông minh với các thiết bị thông minh tuya chỉ sử dụng bình thường, không thể sử dụng một mình nếu không có thiết bị thông minh tuya; bao gồm bảo hành đầy đủ 2 năm và đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày để hoàn toàn hài lòng.

Tổng quan về Công Tắc Nút Thông Minh Tuya ZigBee Công Tắc Liên Kết Nhiều Kịch Bản

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về nhu cầu của mình và được chúng tôi tư vấn, thiết kế, ứng dụng giải pháp kèm theo sản phẩm để đạt hiệu quả cao, xử lý tình huống thông minh.

Liên hệ tư vấn

Khách hàng gọi nhận tư vấn

Tư vấn sản phẩm

Tiếp nhận thông tin kiểm tra, tư vấn

Báo giá sản phẩm

Báo giá sản phẩm và giải pháp

Bàn giao - Thi công

Giao và thực hiện giải pháp tận nơi

LIÊN HỆ TƯ VẤN

3TECH
3TECHhttps://3tech.vn/
Công ty 3TECH tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Thiết bị công nghệ cao hiện đại, hữu ích, thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối giúp cuộc sống Thông minh - Tiện nghi - Đẳng cấp vượt trội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây